Bảo Mật và Điều Khoản Dịch Vụ Của CAG

  • Cập nhật:2024-02-22 16:43:45
  • Đã xem: 679

Chào mừng bạn đến với CAG Pro !

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. CAG Pro là một phần mềm cung cấp các tính năng cập nhật tự động cho trò chơi trong quán net của bạn. Trước khi bạn bắt đầu sử dụng phần mềm của chúng tôi, vui lòng đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện sau đây. Bằng việc sử dụng dịch vụ của CAG Pro, bạn đồng ý tuân theo các điều khoản này.

CAG: là phần mềm CAG, chữ CAG viết tắt từ Cyber All Game ( Thương hiệu phòng máy tại Việt Nam ). Phần mềm CAG do AN PHAT COMPUTING DEVELOPMENT SERVICE TRADING COMPANY LIMITED là chủ quản.

Thỏa Thuận: là thỏa thuận sử dụng phần mềm CAG, cùng với tất cả các bản sửa đổi, bổ sung, cập nhật.

Thông Tin Cá Nhân: là những thông tin góp phần định danh một cá nhân thông tin gắn liền với việc xác định danh tính, nhân thân của cá nhân bao gồm tên, tuổi, địa chỉ, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, địa chỉ thư điện tử, tài khoản ngân hàng của Khách Hàng và một số thông tin khác theo quy định của pháp luật.

Khách Hàng: là chủ tài khoản sở hữu hợp pháp tài khoản CAG.

Sở Hữu Trí Tuệ: là những sáng chế, cải tiến, thiết kế, quy trình, công thức, phương pháp, cơ sở dữ liệu, th

bản vẽ, mã, chương trình máy tính, tác phẩm có bản quyền (hiện tại và tương lai), thiết kế mạch tích hợp bán dẫn, thương hiệu, nhãn hiệu (dù đã đăng ký hay chưa đăng ký) tên thương mại và (thiết kế) bao bì thương phẩm.

ĐỊNH DANH AN PHÁT

1. Chấp Nhận Điều Khoản

Bằng việc sử dụng phần mềm CAG Pro, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện sau đây. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào, bạn vui lòng gỡ bỏ phần mềm CAG của chúng tôi ngay lập tức.

2. Quyền Sở Hữu

CAG Pro và tất cả các tài sản trí tuệ liên quan (bao gồm mã nguồn, thiết kế, biểu đồ và tài liệu hướng dẫn) là tài sản của chúng tôi hoặc của các bên thứ ba đã cấp phép cho chúng tôi sử dụng. Bạn không được sao chép, sửa đổi hoặc phân phối bất kỳ phần nào của phần mềm này mà không có sự cho phép bằng văn bản từ chúng tôi.

3. Sử Dụng Dịch Vụ

a. Đăng Ký và Tài Khoản: Để sử dụng CAG Pro, bạn có thể cần phải đăng ký một tài khoản. Bạn chịu trách nhiệm duy trì tính bảo mật của tài khoản và thông tin đăng nhập của bạn.

b. Phí Dịch Vụ: CAG Pro có thể yêu cầu các khoản phí sử dụng. Bạn sẽ được thông báo về các phí này trước khi sử dụng dịch vụ.

c. Tương Thích: Bạn cần đảm bảo rằng hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu tương thích của CAG Pro để sử dụng một cách hiệu quả.

d. Bất Kỳ Sử Dụng Trái Phép Nào: Bạn cam kết không sử dụng CAG Pro cho bất kỳ mục đích trái phép nào, bao gồm việc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, phá hoại, hoặc gây thiệt hại cho hệ thống của chúng tôi hoặc của người khác.

4. Bảo Mật và Quyền Riêng Tư

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn theo chính sách quyền riêng tư của chúng tôi. Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với việc thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn theo chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền cung cấp các bản cập nhật và bảo trì cho phần mềm CAG Pro để cải thiện hiệu suất và tính năng. Bằng cách tiếp tục sử dụng phần mềm sau khi có cập nhật, bạn đồng ý với các thay đổi và cập nhật đó.

5. Chấm Dứt Dịch Vụ

Chúng tôi có quyền chấm dứt hoặc ngưng cung cấp dịch vụ của CAG Pro nếu bạn vi phạm các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng này.

6. Thay Đổi Điều Khoản

Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản và điều kiện này theo thời gian và sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào. Việc bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau khi thay đổi có hiệu lực sẽ được coi là đồng ý với các thay đổi đó.

7. Hạn Chế Trách Nhiệm:

Phần Mềm được cung cấp "như đã có" và chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng hoặc không sử dụng Phần Mềm. Các phần mềm liên quan được cài đặt tại quán net của ban, bạn phải có trách nhiệm mua key / bản quyền phần mềm đó ( nếu có ) CAG không chịu trách nhiệm về khoản này.

9. Hiệu Lực

Điều Khoản Dịch Vụ này có hiệu lực và bắt đầu có hiệu lực từ ngày bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ của CAG Pro.

9. Liên Hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về Điều Khoản Dịch Vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

AN PHAT COMPUTING DEVELOPMENT SERVICE TRADING COMPANY LIMITED

TEAM PHÁT TRIỂN CAG: 0909 107 789 Mr Lương Vinh ( Giám Đốc Dự Án )

Team kỹ thuật triển khai: 0943 737 277 OS online | Team hỗ trợ đại lý: 0988 418 456

Địa chỉ: 45 Nguyễn Gia Trí, Phường 25 Quận Bình Thạnh, TP HCM.

========= Đôi lời từ người sáng lập ===========

LƯƠNG QUANG VINH

Xin chào quý đối tác, quý khách hàng thân thương nhất, Tôi là: Lương Quang Vinh - Giám đốc Điều hành công ty!

Chúng ta đang bước qua thời đại kỷ nguyên số, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ số, thói quen sử dụng smartphone của khách hàng, việc đầu tư phát triển App CAG Pro với mong muốn giúp khách hàng thuận tiện và nhanh chóng liên hệ hỗ trợ các yêu cầu kỹ thuật ở mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh các kênh hỗ trợ kỹ thuật trước đây, app CAG Pro kỳ vọng sẽ giúp khách hàng tập trung kinh doanh, các vấn đề về kỹ thuật sẽ được đội ngũ CAG tiếp nhận và xử lý kịp thời, đảm bảo chất lượng nhất.

=> Truy cập trên điện thoại: App Store / Ch Play, tìm tên app: CAG Pro để tải về trải nghiệm cùng team CAG nhé!

Trong thời gian đầu sử dụng App CAG Pro - Ứng dụng chuyển đổi số của CAG, Quý khách có thể gặp phải một số bỡ ngỡ vì ứng dụng mới và thao tác chưa quen, CAG xin được lắng nghe và ghi nhận mọi ý kiến đóng góp của Quý khách. Đồng thời cam kết sẽ thiện chí hỗ trợ một cách tối đa và kịp thời nhất để xử lý yêu cầu, đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ, ưu tiên cho việc kinh doanh của khách hàng được hiệu quả và mang lại những trải nghiệm ứng dụng công nghệ tốt nhất cho quý khách!

"CAG PRO - Giải pháp toàn diện đáng tin cậy cho iCafe của bạn."