Lợi ích Từ Bảo Trì Vệ Sinh Máy Tính Phòng Games Thường Xuyên

  • Cập nhật:2024-02-22 23:53:26
  • Đã xem: 415

Quy trình bảo trì và vệ sinh máy tính là một phần quan trọng trong việc duy trì hiệu suất và độ bền của các máy tính trong phòng games. Để đảm bảo máy tính hoạt động tốt và tránh các vấn đề kỹ thuật không mong muốn, việc thực hiện bảo trì và vệ sinh định kỳ là cần thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình bảo trì và vệ sinh máy tính của một phòng games, cùng với ưu đãi đặc biệt khi sử dụng phần mềm CAG Pro cho icafe.

Quy trình bảo trì và vệ sinh máy tính trong phòng games thường bao gồm các bước sau:

Kiểm tra phần cứng: Đầu tiên, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra phần cứng của máy tính, bao gồm kiểm tra các linh kiện như ổ cứng, bộ nhớ RAM, card đồ họa, và nguồn điện. Bất kỳ linh kiện nào bị hỏng hoặc có dấu hiệu gây ra sự cố sẽ được xác định để tiến hành sửa chữa hoặc thay thế.

Thay thế bản image win 10/11 mới nhất: Máy tính trong phòng games thường phải xử lý nhiều dữ liệu và tệp tin, một số game đòi hỏi phải được cập nhật bản win mới nhất, ví dụ: FACEIT ... do đó cần bổ xung 1 bản image mới, đi kèm song song với bản image hiện tại.

Cập nhật phần mềm và driver: Để đảm bảo máy tính hoạt động ổn định và an toàn, việc cập nhật các phiên bản mới nhất của phần mềm và driver là cần thiết. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và cập nhật các ứng dụng, trình điều khiển và bản vá bảo mật cho máy tính trong phòng games.

Vệ sinh bên ngoài: Máy tính trong phòng games thường tiếp xúc với môi trường ô nhiễm và dễ bị bám bụi, cặn bẩn. Kỹ thuật viên sẽ làm sạch bên ngoài của máy tính bằng cách sử dụng chất tẩy rửa an toàn và khăn mềm để loại bỏ

Ngoài các bước trên, quy trình bảo trì và vệ sinh máy tính trong phòng games cũng bao gồm các bước vệ sinh bên trong máy tính. Dưới đây là các bước tiếp theo:

Vệ sinh bên trong: Kỹ thuật viên sẽ mở máy tính và làm sạch bên trong để loại bỏ bụi và cặn bẩn tích tụ trên các bộ phận quan trọng như quạt, tản nhiệt, và bo mạch chủ. Bằng cách làm sạch các bộ phận này, sẽ giúp máy tính hoạt động mát mẻ hơn và tránh tình trạng quá nhiệt.

Kiểm tra kết nối và cáp: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra kết nối và cáp của máy tính để đảm bảo chúng còn trong tình trạng tốt và không gây ra sự cố kết nối. Nếu phát hiện bất kỳ kết nối hoặc cáp bị hỏng, kỹ thuật viên sẽ thay thế chúng để đảm bảo mạng và các thiết bị phụ trợ hoạt động ổn định.

Kiểm tra hiệu suất: Sau khi hoàn thành quy trình bảo trì và vệ sinh, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra hiệu suất của máy tính để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động như mong đợi. Điều này có thể bao gồm kiểm tra tốc độ khởi động, tải các ứng dụng và trò chơi, kiểm tra hiệu suất đồ họa, và các yếu tố khác liên quan đến trải nghiệm chơi game.

 

=> Chi phí: Khoảng trên dưới 100K/Pc Hotline đặt lịch / Tư Vấn / Báo giá: 0988 418 456 Mr Lương Vinh!

=> GIẢM NGAY 50% KHI BẠN MUA KÈM IDC CAG PRO!

"CAG PRO - Giải pháp toàn diện đáng tin cậy cho iCafe của bạn."

Phần mềm cập nhật games tự động CAG PRO, một dự án được nghiên cứu và phát triển bởi team An Phát CDST với các tính năng chính:

CAG Boot: Hỗ trợ bootrom đa nền tảng iCafe, CCU ... boot windows 10/11 cho phòng games, doanh nghiệp, trường học ...

CAG Server: Quản trị admin ngay tại máy chủ.

CAG Click: Quản lý linh  kiện, quản trị danh sách games đa dạng và nhiều tính năng ưu việt nằm tại máy tính tiền.

CAG Cloud: Hỗ trợ backup dữ liệu máy chủ / máy tính tiền lên Cloud. Giúp bảo vệ dữ liệu an toàn hơn.

CAG Billing: Phần mềm quản lý phòng games sẽ sớm ra mắt bản thử nghiệm trong thời gian sớm nhất.

CAG Đại lý: Bàn giao công nghệ và chuyển đổi thông tin đầy đủ cho từng đại lý (có thẩm định đủ điều kiện). Điều này giúp cho bạn có thể hoàn thiện hệ thống của mình một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.