Báo Giá Thi Công Phòng Game Trọn Gói - Tặng Phần Mềm Quản Lý CAG Pro

  • Cập nhật:2024-02-19 00:54:12
  • Đã xem: 134

BÁO GIÁ XÂY DỰNG PHÒNG GAME TRỌN GÓI BAO GIẤY PHÉP KINH DOANH

Nâng Cấp / Cải Tạo Phòng Game: THU CŨ TẬN NHÀ - ĐỔI MỚI TẬN NƠI.

BẢNG DỰ TOÁN CHI PHÍ PHÒNG GAME NĂM 2024 MỚI NHẤT (Tham khảo):

Phòng game 20 máy: Khoảng 199.000.000 vnđ

Phòng game 30 máy: Khoảng 299.000.000 vnđ

Với khu vực cạnh tranh thấp, khu vực nông thôn, ở quê thì gói này khá phú hợp, Bảng giá trên đã bao gồm: ( bộ máy tính chơi game / bàn phòng game / ghế gaming / bảng hiệu phòng game / giấy phép kinh doanh / setup bootrom và cài đặt phần mềm quản lý phòng game ... phụ kiện đi kèm )

Ví dụ: Với 20Pc trọn gói chỉ từ trên dưới 199Tr là bạn đã có 1 dự án hoàn chỉnh! Quý khách bàn giao mặt bằng, còn lại An Phát thi công trọn gói, khách hàng chỉ việc chọn ngày khai trương.

BÁO GIÁ PHÒNG GAME NĂM 2024

Với các khu vực cạnh tranh cao, hoặc khách hàng có yêu cầu cá nhân hóa, tham khảo thêm cấu hình máy tính chơi game cao cấp hơn ... Đội ngũ An Phát sẽ tham vấn, khảo sát thực tế và sẽ có bảng dự toán chi phí phù hợp và chính xác nhất.

An Phát được thành lập vào ngày 22 tháng 5 năm 2024: Đến nay đã trên 10 năm hoạt động. Mã số thuế: 0312786660 ( Quý chủ đầu tư copy gõ lên google để kiếm chứng). Chúng tôi xây dựng niềm tin với khách hàng thông qua các dự án đã triển khai, đi kèm với phần mềm quản lý phòng game: CAG Pro do An Phát là chủ quản. Quý chủ đầu tư hãy an tâm khi lực chọn chúng tôi làm đối tác chiến lược cho dự án của bạn!

 

CHỌN ĐÚNG TỐI TÁC TĂNG CƠ HỘI THÀNH CÔNG CHO BẠN!

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ AN PHÁT: là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng iCafe. Với hơn 10 năm tồn tại trên thị trường ( An Phát đã triển khai hơn 1.000 dự án lớn nhỏ trải dài khắp Việt Nam trong 10 năm qua )

An Phát cam keeys sử dụng linh kiện chính hãng & chất lượng cao: đến từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới, để đảm bảo sự ổn định và hiệu suất tối đa cho iCafe của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì sau này.

Chúng tôi tự hào là nhà sáng tạo trong không gian iCafe tại Việt Nam: Từ cấu trúc không gian đến ánh sáng và âm thanh, chúng tôi tạo ra một môi trường độc đáo, thu hút khách hàng và tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi có đội ngũ viết phần mềm riêng biệt:  Phần mềm quản lý phòng games, cập nhật game tự động LÀ ĐIỀU TRỌNG TÂM MANG LẠI SỰ ỔN ĐỊNH LÂU DÀI, BỀN VỮNG CHO PHÒNG GAME, oder dịch vụ, Quản lý linh kiện, quản trị danh sách games đa dạng, và bảo lưu Cloud để tránh mất dự liệu khách hàng.

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM: Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm của chúng tôi sẽ luôn lắng nghe ý kiến của bạn và đáp ứng mọi yêu cầu. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn từ đầu đến cuối quá trình xây dựng iCafe, để đảm bảo rằng bạn nhận được một kết quả hoàn hảo.

CAM KẾT TỪ AN PHÁT:  bạn có thể tin tưởng vào tiến độ và ngân sách đã thống nhất từ đầu. Chúng tôi đảm bảo KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ, luôn tuân thủ chặt chẽ để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Xin cấp phép hoạt động, bàn ghế, thi công cải tạo mặt bằng, cung cấp linh kiện chất lượng cao, kèm setup phần mềm quản lý CAG Pro riêng biệt, đó là team An Phát!

THIẾT KẾ PHÒNG GAME TRỌN GÓI

Hãy đặt niềm tin vào An Phát và cùng chúng tôi xây dựng một iCafe đẳng cấp, hấp dẫn và thành công. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình mới của bạn!

☎ Hotline / zalo: 0988 418 456 / 0909 107 789 Mr Lương Vinh

Văn phòng: 36/44/11 Nguyễn Gia Trí, Phường 25 Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Xưởng bàn & ghế gaming:34 Vườn Xoài, Xã bảo Hòa, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai.

Website: https://vitinhanphat.com.vn

Dự án tiêu biểu: https://cyberallgame.vn/du-an/khu-vuc-mien-nam/

Tham khảo phần mềm cho quán nét: https://cagboot.com 

 

"VI TÍNH AN PHÁT - THIẾT KẾ PHÒNG GAMES ĐẲNG CẤP"

UY TÍN, TRÁCH NHIỆM CAO TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU BỀN VỮNG.